Tắm và massage bé tại nhà

Khi vừa chào đời, bé yêu đã bắt đầu làm quen với cuộc sống thế giới bên ngoài. Chăm sóc bé yêu phát triển khỏe mạnh chính là niềm vui và hạnh phúc của những người thân yêu. Khi được ăn no, tắm mát, ngủ đủ giấc bé yêu sẽ phát triển toàn diện. Thế nhưng, tắm cho bé là một trong những băn khoăn, e ngại của gia đình khi chăm sóc bé yêu bởi lúc này em bé còn rất nhỏ và chưa rụng rốn. Thấu hiểu được điều này, Dr.Care phát triển đội ngũ tắm bé chuyên nghiệp với mong muốn hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc bé yêu tốt hơn.

1. Lợi ích của việc tắm bé tại nhà.

– Khi tắm bé sẽ tác động vào nhiều bộ phận trên cơ thể như tuần hoàn, tiêu hóa, cơ xương khớp…giúp cho bé cứng cáp hơn, tăng cân, chống táo bón, lưu thông tuần hoàn…

– Cơ thể bé luôn sạch sẽ, thư giãn, thoải mái, ngủ sâu giấc hơn, đồng thời loại bỏ các vi khuẩn gây hại trên da và phòng ngừa các bệnh về da cho con như: rôm sảy, chàm sữa, dị ứng…

– Vệ sinh các bộ phận như rốn, mắt, mũi, tại, bộ phận sinh dục của bé, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, cũng như phòng tránh các bệnh thường gặp ở trẻ sơ sinh.

– Khi tắm cho bé cũng là lúc giúp bé gắn kết tình cảm với những người thân yêu.

2. Tại sao mẹ nên chọn dịch vụ tắm bé tại nhà?

– Vừa mới chào đời, bé yêu vẫn rất nhỏ bé và dễ bị tổn thương, mẹ vừa trả qua cuộc sinh nở sức khỏe vẫn còn yếu nên chưa thể tự tay tắm cho bé.

– Mẹ chưa có kinh nghiệm trong việc massage, tắm cho con, vệ sinh các bộ phận trên cơ thể của con.

– Mẹ chưa có kinh nghiệm nên mỗi lần tắm cho bé sẽ chiếm khá nhiều thời gian của mẹ.

– Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà khá phổ biến, với giá cả hợp lý, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chăm sóc cho bé yêu của mình tốt hơn.

=> Khi sử dụng dịch vụ tắm bé tại nhà, bé sẽ được chăm sóc bởi các cô điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, cẩn thận, chu đáo. Bé vừa được massage kích thích phát triển các bộ phận tốt hơn, vừa được tắm theo đúng quy trình chuẩn của bộ y tế, được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra mẹ còn học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để tắm và chăm sóc cho bé yêu sau này.

3. Dịch vụ tắm bé tại nhà của DrCare.

– Với giá chỉ 790k/10b tắm bé, DrCare mang đến cho mẹ và bé dịch vụ chất lượng tốt nhất:

B1: Nhân viên điều dưỡng sát khuẩn tay, diệt khuẩn trước khi tiếp xúc với mẹ và bé.

B2: Thăm hỏi, đánh giá tình trạng của mẹ và bé.

B3:  Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, chuẩn bị nước.

B4: Tiến hành làm quen, tiếp xúc với bé.

B5: Tiến hành massage cho bé, kích thích vận động phát triển.

B6: Vệ sinh lưỡi cho bé.

B7: Kiểm tra lại nhệt độ nước và tắm cho bé

– Nhiệt độ thích hợp để tắm cho bé tại nhà là khoảng 37 – 38 độ C. Nhiệt độ phòng nên nằm trong khoảng 28 – 30 độ để tránh bị sốc nhiệt khi đưa ra khỏi bồn tắm.

– Nhân viên tắm bé tại nhà thực hiện đúng với quy trình tắm bé của bộ y tế.

B8: Lau khô, ủ ấm cho bé.

B9: Vệ sinh rốn cho bé theo đúng nguyên tắc vô khuẩn. Vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé.

B10: Vệ sinh tai, mũi, mắt.

B11: Kiểm tra tổng quát lần nữa. Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc bé với mẹ.

* Khi đăng kí dịch vụ tắm bé của DrCare, mẹ còn được các cô điều dưỡng kiểm tra tầng sinh môn, kiểm tra và vệ sinh vết mổ, cắt chỉ vết mổ MIỄN PHÍ, kiểm tra sữa cho mẹ luôn đó ạ!

4. Bảng gía dịch vụ của DrCare.

– DrCare có 2 loại dịch vụ cho mẹ đăng kí sử dụng:

+ Combo 790k/10b ( 79k/1b từ 10b), đăng kí tắm 30b tặng thêm 1 buổi.

+ Buổi lẻ 100k/1 buổi

Dù mẹ đăng kí loại dịch vụ nào DrCare vẫn cam kết dành những dịch vụ tốt nhất đến mẹ và bé.

5. Quyền lợi của mẹ khi đăng kí dịch vụ tắm bé của DrCare.

– Giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng.

– Các cô điều dưỡng với > 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức và kinh nghiệm có thể chia sẻ cùng mẹ. Thay băng, cắt chỉ vết mổ miễn phí cho mẹ.

– DrCare được cố vấn bởi Tiến sĩ – bác sĩ – giảng viên trường đại học y Hà Nội Nguyễn Hoài Nam – một chuyên gia sữa mẹ, chuyên gia chăm sóc mẹ và bé. Vì vậy, khi mẹ có bất cứ vấn đề hoặc thắc mắc nào cũng sẽ có được sự hỗ trợ và giải đáp theo chuyên môn chính xác.

– Được tham gia các buổi tư vấn miễn phí từ bác sỹ Nguyễn Hoài Nam.

– Được quyền thay đổi cô tắm bé sau buổi tắm đầu tiên nếu mẹ có điều không hài lòng.

=> Với tất cả những điều trên, DrCare mong muốn mang đến cho mẹ và bé dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, cùng mẹ chăm sóc cho bé yêu từ những ngày đầu tiên. Mẹ hãy liên hệ ngay để đặt lịch tắm cho bé yêu.