Chăm sóc mẹ bầu

GIỚI THIỆU VỀ CÁC GÓI BẦU

Mang thai là thiên chức, là niềm hạnh phúc của mỗi người phụ nữ. Để có một thai kỳ khỏe mạnh thì mẹ cần có một tinh thần và sức khỏe thật tốt. Thấu hiểu được điều đó, DrCare cung cấp dịch vụ chăm sóc cho mẹ ngay từ khi mẹ chào đón bé yêu trong bụng.

DrCare có 5 gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu về thời gian, số lần sử dụng riêng của từng mẹ sao cho phù hợp nhất:

  1. Gói mẹ bầu thư giãn

Liệu trình 3 buổi, thời gian mỗi buổi 60 phút, giá 1.050.000 vnđ

Với liệu trình này sẽ phù hợp với những mẹ bầu gần đến ngày sinh, những mẹ bầu bận rộn có ít thời gian để massage. Mẹ bầu sẽ được ngâm chân thảo mộc, massage vùng lưng, hông, tay chân, nằm túi muối để giảm đau nhức, massage mặt thư giãn, đắp mặt nạ giúp da sáng hồng…

  1. Gói mẹ bầu năng động

Liệu trình 5 buổi, thời gian mỗi buổi 75 phút, giá 2.000.000 vnđ

So với gói mẹ bầu thư giãn thì ở gói này mẹ sẽ có thêm nhiều thời gian hơn cho mỗi buổi, do đó mẹ bầu sẽ được massage thêm cổ vai gáy, massage da đầu giúp tinh thần nhẹ nhàng thư thái, dễ ngủ.

  1. Gói mẹ bầu rạng rỡ

Liệu trình 10 buổi, thời gian mỗi buổi 90 phút, giá 4.000.000 vnđ

Đây là gói liệu trình được đa số các mẹ bầu lựa chọn bởi số lượng buổi massage và thời gian mỗi buổi, giá cả hợp lý. Mẹ bầu sẽ được massage toàn thân: massage da đầu, massage lưng hông, massage chân tay, chăm sóc da mặt, nằm túi muối giảm nhức mỏi, thoa nghệ toàn thân trị thâm…Đặc biệt mẹ sẽ được trải nghiệm 1 buổi massage đá nóng dưỡng sinh giúp mẹ khai thông khí huyết, thư giãn toàn bộ cơ thể.

  1. Gói mẹ bầu quyến rũ

Liệu trình 12 buổi, thời gian mỗi buổi 100 phút, giá 6.000.000 vnđ

Đây là gói tổng hợp tất cả dịch vụ chăm sóc mẹ bầu của DrCare, khi đăng kí gói mẹ không chỉ được chăm sóc giảm nhức mỏi cơ thể, chăm sóc mặt sáng hồng, mà còn được sử dụng các biện pháp giúp mẹ giữ gìn làn da body sáng khỏe, chống rạn da cho mẹ. Mẹ bầu sẽ có một tinh thần thoải mái trong quá trình mang thai, một cơ thể khỏe mạnh để sẵn sàng vượt cạn, một làn da sáng đẹp để tự tin kể cả khi mang thai và sau sinh.

  1. Gói chăm sóc bầu VIP 1

Liệu trình 15 buổi, mỗi buổi 120 phút, giá 8.000.000 vnđ

Đây là gói cao cấp nhất của DrCare với những kỹ thuật và nguyên liệu tốt nhất. Những mẹ bầu yêu thích massage nên sử dụng gói này, với 15 buổi mẹ sẽ được massage trung bình 1-2 tuần 1 lần. Việc massage đều đặn thường xuyên sẽ giúp mẹ có giảm nhức mỏi, ngủ ngon sâu giấc, tránh tình trạng phù nề, sút hông vào những tháng cuối của thai kỳ.

  1. Tại sao mẹ nên sử dụng dịch vụ massage bầu của DrCare

– Đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm > 2 năm trong nghề sẽ giúp mẹ có buổi massage thư giãn nhất mà không làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

– Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên rất an toàn cho cả mẹ và bé.

– Được chăm sóc tại nhà mà không phải phát sinh thêm chi phí.

* Ngoài ra khi đăng kí gói chăm sóc mẹ sẽ được tặng thêm buổi tắm cho bé yêu tại nhà sau khi chào đời. DrCare mong muốn sẽ được đồng hành cùng mẹ và bé từ những ngày đầu của thai khi đến khi bé chào đời khỏe mạnh và cả sau này.

Liện hệ DrCare để đặt lịch trải nghiệm bầu cho mẹ giá chỉ 199k.